A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ khoác áo VTV Bình Điền Long An mùa bóng 2015.

Chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ khoác áo VTV Bình Điền Long An mùa bóng 2015.   

Ngày hôm qua (22/12), giám đốc Công ty TNHH MTV Thể Thao Bình Điền Long An, ông Huỳnh Quang Vinh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm TDTT Vĩnh Long. Theo đó, do đội bóng chuyền nữ Vĩnh Long không đạt được mục tiêu thăng hạng sau khi kết thúc Giải bóng chuyền A1 Toàn quốc 2014, nên trong mùa bóng 2015, phía Vĩnh Long sẽ tạo điều kiện cho Hà Ngọc Diễm khoác áo VTV BĐLA để đáp lại thịnh tình trong mùa bóng 2014, VTV BĐLA đã cho nữ Vĩnh Long mượn 50% đội hình.

Hà Ngọc Diễm - chủ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam với sức bật 3m10.

Đây thực sự là một tin vui đối với cá nhân chủ công Hà Ngọc Diễm cũng như VTV BĐLA trong mùa bóng 2015, bởi đến với VTV BĐLA đồng nghĩa Ngọc Diễm sẽ được thi đấu và tập luyện trong một môi trường chuyên nghiệp đúng nghĩa, mặt khác phía VTV BĐLA sẽ có thêm một mũi tấn công mạnh mẽ, cùng Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Tuyết Hoa…

Về phía cá nhân Hà Ngọc Diễm cũng có những chia sẻ: “Thật sự thi đấu bất cứ ở CLB nào, kể cả Tân Bình TP.HCM trước đây cũng vậy, em đều cố gắng thi đấu hết mình. Mùa bóng 2015, góp mặt cùng VTV BĐLA thật sự em cảm thấy rất vui khi được sát cánh và thi đấu cùng chị Hoa, chị Liên cũng như em Thúy. Em mong muốn, đội bóng VTV BĐLA trong năm tới sẽ hoàn thành mục tiêu VĐQG.”

Theo VĨNH KHANG-volleyball.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage