A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trở lại sân sau 3 năm, Ngọc Hoa giúp VTV Bình điền Long An có chiến thắng

Đội nữ VTV Bình điền Long An đã có chiến thắng đầu tiên sau nửa năm trở lại thi đấu và trong ngày ra sân, gương mặt kỳ cựu Nguyễn Thị Ngọc Hoa tạo dấu ấn cho đội bóng này.

Ngọc Hoa (22) và đội nhà đã có chiến thắng sau 6 tháng trở lại một giải đấu trong nước. Ảnh: M.CHIẾN

Ngọc Hoa (22) và đội nhà đã có chiến thắng sau 6 tháng trở lại một giải đấu trong nước. Ảnh: M.CHIẾN

VTV Bình điền Long An và Bộ tư lệnh Thông tin đã gặp nhau trong trận khai màn giải bóng chuyền cúp Hoa Lư-Bình Điền 2022 tại nhà thi đấu Ninh Bình ở ngày 14-6.

Tâm điểm của trận đấu không ngoài việc đội bóng của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền trở lại một giải đấu trong nước sau nửa năm không thi đấu kể từ khi rút khỏi vòng 2 giải vô địch quốc gia năm 2021 (tháng 12-2021). Đồng thời, cầu thủ kỳ cựu Nguyễn Thị Ngọc Hoa cũng ra sân đánh bóng sau khi đã nghỉ thi đấu đỉnh cao 3 năm để lui về công tác huấn luyện.

Trên sân, cả 2 đội đã thi đấu ván 1 và ván 2 khá giằng co khi chủ công Trần Thị Thanh Thuý là mũi đánh ghi điểm nhiều nhất cho VTV Bình điền Long An còn Hoàng Thị Kiều Trinh là điểm sáng của đội bóng đương kim vô địch quốc gia Bộ tư lệnh Thông tin. Tuy vậy, với sự gắn kết tốt hơn, các cô gái VTV Bình điền Long An đã thắng đối thủ 3-1 (25/22, 17/25, 25/16, 25/20) tạo lợi thế đầu tiên cho mình ở giải. 

Tại trận này, VTV Bình điền Long An chỉ đưa Ngọc Hoa vào sân từ ván 3 và giữ cô trên sân không nhiều thời gian tuy nhiên phụ công nhiều kinh nghiệm nhất của đội bóng của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền vẫn chơi tốt.

Cúp Hoa Lư-Bình Điền 2022 là lần thứ 16 giải được tổ chức tại Ninh Bình và năm nay diễn ra từ ngày 14 tới 18-6. Mỗi đôii vô địch nam, nữ sẽ nhận thưởng 300 triệu đồng/ giải.

Giải quy tụ các đội nam thi đấu gồm Hà Tĩnh, Thể Công, VLXD Bình Dương, XSKT Vĩnh Long, Biên phòng và Tràn An Ninh Bình. Các đội nữ gồm Bộ tư lệnh Thông tin, Ngân hàng Công thương, Đắk Lắk, Than Quảng Ninh, VTV Bình điền Long An, Ninh Bình Doveco.

 

MINH CHIẾN


Tác giả: MINH CHIẾN
Nguồn:Theo SGGP Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage