A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

5 đội nam và 5 đội nữ khởi tranh tại Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021

Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021 do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình kết hợp với nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền sẽ khởi tranh từ ngày 1-6/3/2021.

 

VTV Bình Điền Long An quyết tâm thay đổi hình ảnh trong mùa giải mới.

Cúp Hoa Lư – Bình Điền diễn ra trước 10 ngày giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2021. Đây được coi như đợt tập huấn cho các đội bóng trước khi vòng 1 giải VĐQG khởi tranh tại NTĐ Quảng Yên, Quảng Ninh và NTĐ Gia Lâm, Hà Nội. Ở nội dung của nam ngoài chủ nhà Tràng An Ninh Bình vẫn có sự xuất hiện của Sanest Khánh Hòa đang là đương kim vô địch quốc gia, cùng với Thể Công, Biên Phòng hay Hà Tĩnh.

Tại giải đấu này, sau nhiều năm mới có sự xuất hiện của nội dung nữ, VTV Bình Điền Long An sẽ có cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh, Kinh Bắc Bắc Ninh, Thái Bình và Hải Tiến Thanh Hóa. Nếu như nhiều khán giả trông đợi vào sự đổi mới trong lối chơi của Trần Thị Thanh Thúy cùng các đồng đội, thì Than Quảng Ninh cũng cho thấy rất nhiều tham vọng. Bên cạnh đó, Kinh Bắc Bắc Ninh cũng là đội bóng chơi ấn tượng tại giải VĐQG 2020.

Về thể thức thi đấu thì các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, 4 đội có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng bán kết với đội xếp thứ nhất gặp đội xếp thứ 4 và đội xếp thứ 2 sẽ gặp đội xếp thứ 3. Hai đội thắng ở bán kết sẽ vào chơi chung kết.

Nội dung nữ: VTV Bình Điền Long An, Thái Bình, Than Quảng Ninh, Kinh Bắc Bắc Ninh, Hải Tiến Thanh Hoá.

Nội dung nam: Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hoà, Thể Công. Biên Phòng, Hà Tĩnh.

Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage