A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch - Ảnh 1.

 

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Mặc dù chịu tác động rất lớn từ đại dịch COVID-19, cũng như dự báo được sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt trên thị trường phân bón nhưng năm 2021, Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền vẫn cố gắng vượt qua khó khăn, cam kết không tăng giá bán để hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân cả nước.

Theo đó, thương hiệu và uy tín của "Phân bón Đầu Trâu" tiếp tục được bà con nông dân trong và ngoài nước tin dùng. 

Hệ thống kênh phân phối rộng lớn, đại lý bạn hàng truyền thống luôn sát cánh cùng công ty trong những thời điểm khó khăn đã góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn thách thức. 

Sự quan tâm giúp đỡ của các ngành, các cấp, các nhà khoa học và tinh thần đoàn kết thống nhất, phấn đấu vượt qua khó khăn của tập thể người lao động đã góp phần quan trọng vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 của công ty.

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch - Ảnh 2.

Đoàn chủ tịch tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Qua đó sản lượng sản xuất năm 2021 đạt 744.809 tấn, so với năm 2020 đạt 124,6%, so với kế hoạch năm 2021 đạt 123,7%. Sản lượng tiêu thụ đạt 728.552 tấn, so với năm 2020 đạt 125,3%, so với kế hoạch năm 2021 đạt 121%.

Ông Ngô Văn Đông - tổng giám đốc Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền - cho biết do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên năm 2021, phần lớn các hoạt động marketing của công ty không thể triển khai được. 

Tuy nhiên, công ty thông qua các phương tiện thông tin truyền thông và các hình thức khác vẫn duy trì được các chương trình tư vấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho bà con nông dân cả trong nước và thị trường xuất khẩu. 

Đặc biệt là chương trình canh tác thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu tại 13 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long do công ty phối hợp với Trung tâm khuyến nông quốc gia, Trung tâm khuyến nông các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cơ quan truyền thông thực hiện. 

Chương trình đã cung cấp cho nông dân một gói các giải pháp đồng bộ để ứng phó với biến đổi khí hậu và được các cơ quan chuyên môn, nhà khoa học và bà con nông dân đánh giá cao hiệu quả.

Ngoài ra các hoạt động khoa học, công nghệ và môi trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm, quản lý tài chính, đầu tư xây dựng, quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm… được công ty hết sức chú trọng.

Đại hội đồng cổ đông Công ty phân bón Bình Điền 2022: Vượt khó vươn lên từ đại dịch - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Thiệu - Tân chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền - nhận hoa chúc mừng từ đoàn chủ tịch

Bên cạnh đó công ty rất chú trọng đến việc chăm lo đời sống đối với người lao động. Bằng chứng là tổ chức nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. 

Duy trì các chương trình an sinh xã hội, từ thiện, như: hỗ trợ nhà tình nghĩa, mái ấm Bình Điền cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ; ủng hộ người nghèo, trẻ em nghèo hiếu học, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai, ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19, Quỹ an sinh xã hội Tập đoàn; thực hiện chương trình hỗ trợ máy tính cho con em của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Cùng ngày, Đại hội đã tiến hành bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị. Ông Nguyễn Văn Thiệu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền.

Trong năm 2022, Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền đặt ra nhiều mục tiêu và nhiệm vụ như: sản lượng sản xuất, sản lượng tiêu thụ đạt 602.750 tấn. Bên cạnh đó phải luôn nắm bắt chặt chẽ, theo sát diễn biến thị trường để có những giải pháp linh hoạt, ứng phó kịp thời với tình hình. Duy trì và phát triển vững chắc các thị trường chiến lược, thị trường truyền thống, đồng thời mở rộng và đa dạng hóa thị trường tiêu thụ cả trong và ngoài nước. 

Ngoài ra thường xuyên quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết hài hòa lợi ích và thắt chặt mối quan hệ giữa công ty với đại lý bạn hàng và bà con nông dân.

Nguồn: tuoitre.vn


Tác giả: hoangvtvla34@gmail.com
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage