A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc năm 2016: Xác định 4 cặp đấu bán kết

Giải bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc năm 2016: Xác định 4 cặp đấu bán kết   

Tính đến thời điểm này, giải bóng chuyền Cúp các CLB chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc vòng bảng, nhưng chất lượng chuyên môn của các trận đấu được đánh giá là có sự chuyển biến về chất. Bên cạnh những đội bóng nam, nữ được đầu tư sâu trong công tác đào tạo trẻ như: Sanest Khánh Hòa, Thông tin Liên Việt Post Bank, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương… Các đội bóng đang được khôi phục và phát triển như: PVD Thái Bình, Quảng Ninh, Rudico Hải Dương, TN Thanh Hóa, Vĩnh Phúc… cũng đang hết sức cố gắng, thể hiện sự tiến bộ của minh trong lối chơi.

Dù vậy, để tiến sâu hơn vào giải, các đội bóng có “thương hiệu” được đầu tư mạnh về kinh phí, chế độ vẫn là những đội bóng khẳng định được hướng đi của mình rất chắc chắn. Trong đó, 4 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ có thành tích tốt nhất đi cùng với 4 trận đấu bán kết đã chính thức được xác định.

VTV Bình Điền Long An tỏ ra yếu thế hơn với đa phần là những cầu thủ trẻ. Ảnh Thiên Hoàng

Ở bảng A của nam, Hà Tĩnh chính thức giành ngôi nhất bảng với 4 trận toàn thắng, Đức Hạnh và các đồng đội sẽ gặp Long An trong trận bán kết vào lúc 20:30. Trong khi đó ở cặp bán kết còn lại của nam, Sanest Khánh Hòa với vị trí thứ 2 bảng A sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng xếp thứ nhất bảng B là Biên Phòng.

Ở nội dung của nữ, Ngân hàng Công thương với dàn cầu thủ đồng đều không mấy khó khăn đã giành được vị trí nhất bảng C, Lê Thanh Thúy, Lưu Thị Huệ, Đoàn Thị Xuân và các đồng đội sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng xếp thứ 2 bảng D là TN Thanh Hóa. VTV Bình Điền Long An với đội hình đa phần là những cầu thủ còn rất trẻ sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng được coi là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay là Thông tin Liên việt Post bank. Theo dự đoán của giới chuyên môn, nếu không có bất ngờ nào xảy ra với lực lượng mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm hơn hẳn thì Thông Tin LVPB và Ngân hàng Công thương sẽ gặp nhau ở trận đấu chung kết.

Giải đấu chưa kết thúc, song thực tế diễn biến các trận đấu đã nói lên sự cố gắng không ngừng của các tuyển thủ, nhằm khẳng định chất lượng. Thông qua giải này, BTC giải kỳ vọng sẽ tìm ra được những nhân tố mới, làm lực lượng bổ sung kế cận cho các đội tuyển U17, U19 và U23 trong những năm tiếp theo.

 

ANH ĐỨC-volleyball.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage