A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” góp gần bảy tỷ đồng

Giải Golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” góp gần bảy tỷ đồng   
Giải golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” lần 7 năm 2015 diễn ra tại Long Thành, Đồng Nai cuối tuần qua đã quyên góp được số tiền 6,7 tỷ đồng giúp các sinh viên nghèo.
Le-Quoc-Phong-danh-gay-khai-ma-6878-4918

Các golf thủ nghiệp dư tranh tài tại giải. Ảnh: Phương Dung.

Giải gồm 140 golf thủ là doanh nhân, VĐV nghiệp dư tham dự. Tổng số tiền quyên góp sau giải đấu sẽ được ban tổ chức trao cho 1.000 tân sinh viên học giỏi nhưng gia cảnh khó khăn với trị giá 7 triệu đồng mỗi suất. Tại buổi lễ bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao tặng lại số tiền gây Quỹ cho Báo Tuổi trẻ - đơn vị sẽ tổ chức các buổi trao học bổng “Tiếp sức đến trường” tại 37 tỉnh, thành trên cả nước.

“Hiện nay, không doanh nghiệp nào không gặp khó khăn. Nhưng đấy là chuyện kinh doanh, chuyện mưu sinh. Chúng tôi mừng vì vẫn nhận được nhiều sự đóng góp nhiệt tình của đồng nghiệp, của những Mạnh thường quân để tạo ra những cơ hội cho các bạn tân sinh viên nghèo được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học vấn. Tôi đã chứng kiến nhiều cháu mếu máo tâm sự khi nhận học bổng rằng rất khát khao được học hành để sau này giúp gia đình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, sống bớt nghèo khổ và có thể giúp ích cho xã hội. Đứng trước những cảnh đời như thế, làm sao có thể cầm lòng được”, ông Lê Quốc Phong - Tổng giám đốc Công ty CP phân bón Bình Điền, đơn vị chủ giải phát biểu tại buổi lễ.

Đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ “Tiếp sức đến trường”. Theo Trưởng đoàn Huỳnh Quang Vinh, đấy là việc nên làm và năm nào đội bóng giàu truyền thống này cũng nhiệt tình đồng hành cùng giải golf gây Quỹ cũng như nhiều hoạt động thiện nguyện khác…

So-tien-tong-ket-giai-golf-gay-9722-4596

Ban tổ chức trao lại số tiền 6,7 tỷ cho đơn vị thực hiện các chương trình trao học bổng. Ảnh: PD.

Đông Huyền-vnexpress.net


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage