A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VTV Bình Điền Long An xuống tranh hạng 7-8

Với lực lượng mỏng chỉ với 10 VĐV, thời gian chuẩn bị ngắn, bởi vậy cũng dễ hiểu khi VTV Bình Điền Long An không có được thành tích khả quan tại giải đấu này. Việc để thua Indonesia phải xuống chơi tranh hạng 7-8 là điều đã được dự báo sớm từ trước đối với thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ.

Chủ công Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc đã có một trận đấu hay trước Indonesia. Ảnh: AVC

Ở trận đấu chéo phân hạng từ 5-8, HLV Nguyễn Quốc Vũ quyết định sử dụng Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc thay cho Thanh Thúy, bên cạnh Kim Thanh, Dương Thị Hên, Ngọc Hoa, Kim Thoa, Anh Phương cùng với Kim Liên để đối đầu với đội tuyển Indonesia hùng mạnh với sự góp mặt của: Manganang, Amalia, Wilda, Novia…

Chuyền hai Kim Thoa đã có một giải đấu bổ ích. Ảnh: AVC

Thế nhưng, chính trong trận đấu này, VTV Bình Điền Long An lại chơi cực kỳ gắn kết từ khả năng chuyền một, phòng thủ, đến việc tổ chức phối hợp tấn công. Lối chơi của đội bóng miền Tây đã tốt hơn trận đấu vòng bảng rất nhiều. Ngoài điểm sáng là Ngọc Hoa, thì các vị trí khác như Dương Thị Hên, Kim Thanh, Ánh Ngọc đều chơi tốt. Thế trận khá giằng co và căng thẳng, nhưng chỉ tiếc là ở những điểm số cuối, sự non kém hơn về kinh nghiệm, trong khi đối thủ lại tỏ ra quá mạnh mẽ với Manganang và Amalia buộc Ngọc Hoa và các đồng đội đã phải chịu Indonesia với tỉ số 1-3 (19-25, 23-25, 25-15, 20-25).

Như vậy đối thủ ở trận đấu tranh hạng 7 của VTV Bình Điền Long An là CLB CMFC của Đài Loan, sau khi để Paykan của Iran đánh bại với tỉ số 3-2. Ở 2 trận bán kết của giải cũng diễn ra rất nhanh gọn, khi Chonburi Supreme đánh bại Giang Tô với tỉ số 3-0, NEC của Nhật Bản đánh bại Altay Kazakhstan với tỉ số 3-0.


Tác giả:MINH ANH Nguồn: voleyyball.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage