A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VTV Bình Điền Long An thể hiện sức mạnh

Chỉ sau đúng 3 sét đấu chóng vánh, Ngọc Hoa và các đồng đội đã hạ các cô gái Thái Bình để tiếp tục khẳng định sức mạnh tuyệt đối tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Có vẻ như HLV Nguyễn Quốc Vũ đã quyết định sử dụng Thu Hà làm cây chuyền hai chính của VTV Bình Điền Long An tại giải đấu lần này sau khi Kim Thoa trong lúc tập luyện đã không may gặp phải chấn thương nhẹ. Dù thời gian gắn kết và tập luyện trở lại chưa lâu, nhưng có thể thấy sự thể hiện của VĐV sinh năm 1992 trong những pha phối hợp chiến thuật cũng là tương đối tốt.

                        IMG_7472(2).jpg

                                           VTV Bình Điền Long An tiếp tục có được chiến thắng thứ 2.

VTV Bình Điền Long An tổ chức nhiều hơn những bài tấn công chiến thuật với những mũi tấn công rất mạnh mẽ là Thanh Thúy, Dương Hên và Kim Thanh, bên cạnh đó khâu chuyền một khả ổn định, cộng với sở trường là những pha phát bóng khó khiến Thái Bình gặp rất nhiều khó khăn.

Dưới sự dẫn dắt của Ngọc Hoa, các cô gái miền Tây không gặp bất cứ một khó khăn nào khi giành được chiến thắng 25-14 trong sét 1. Kịch bản tiếp tục được lặp lại trong sét đấu thứ 2 khi VTV Bình Điền Long An tỏ ra vượt trội hơn, nhưng cũng phải nói rằng HLV Thái Thanh Tủng cũng muốn giữ sức cho những trận đấu tiếp theo khi để Bùi Thị Huệ trên băng ghế dự bị. VTV Bình Điền Long An không mấy khó khăn khi tiếp tục có được chiến thắng 25-15 trong sét đấu thứ 2.

Ở thế trận khá thoải mái về tâm lý, HLV Nguyễn Quốc Vũ đã rút dần các trụ cột ra nghỉ và thay vào đó là: Ánh Ngọc, Cẩm Linh, Khánh Đang… Thái Bình cũng có những thời điểm chơi khá bùng nổ nhưng điều đó là chưa đủ khi vẫn phải nhận thất bại trong sét đấu thứ 3 với tỉ số 20-25.

Vào ngày 1/12 tới đây, VTV Bình Điền Long An sẽ có cuộc đối đầu với tuyển nữ Quân đội để tranh chấp ngôi nhất bảng, đây là 2 đội bóng được đánh giá là mạnh nhất ở nội dung của nữ, đội bóng nào giành được thắng lợi chắc chắn sẽ có lợi thế lớn về tâm lý.


Tác giả:ANH TUẤN Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage