A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền nữ Đắk Lắk mở rộng 2017: Hấp dẫn ngày khai mạc

Giải bóng chuyền nữ Đắk Lắk mở rộng 2017: Hấp dẫn ngày khai mạc   

Hôm qua (22/8), đã diễn ra lễ khai mạc và 2 trận đấu đầu tiên của giải bóng chuyền nữ Đắk Lắk mở rộng 2017. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, lực lượng của các đội bóng giờ đây đã có sự cân bằng và đồng điều hơn, khoảng cách giữa các đội bóng mạnh và yếu cũng không còn quá xa như trước.


Vắng HLV trưởng Bùi Huy Sơn, Thông tin Lienvietpostbank dù được đánh giá cao hơn rất nhiều với Trần Thu Trang, Ly Linh, Việt Hương, Trần Thị Thảo, Nguyệt Anh, Phạm Hồng Nhung, Âu Hồng Nhung… nhưng phải rất khó khăn mới vượt qua được đội bóng bị đánh giá yếu hơn là Truyền hình Vĩnh Long.

Truyền hình Vĩnh Long thiếu vắng Hà Ngọc Diễm, thế nhưng lại là đội bóng chơi ấn tượng hơn khi có được chiến thắng với tỉ số 25-23 trong sét đấu đầu tiên. Thế nhưng, Thông tin Lienvietpostbank vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình để có được chiến thắng chung cuộc 3-2 (25-23, 25-17, 25-20, 24-26, 15-10) dù không có gì là dễ dàng.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Đắk Lắk và đội trẻ VTV Bình Điền Long An. Đây là trận đấu rất được chờ đợi bởi cuộc đối đầu giữa H’mia Ê Ban, Hồng Nhung, Như Quỳnh, Đặng Thoan… với bên kia là Dương Hên, Kim Thanh, Anh Phương, Nguyễn Thị Trinh, Khánh Đang…

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và quyết liệt, trong khi Đắk Lắk là đội bóng có khởi đầu tốt hơn, khi liên tục dẫn trước, nhưng Kim Thanh, Nguyễn Thị Trinh, Dương Thị Hên… lại tỏ ra bản lĩnh hơn khi biết cách tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng.

Bản lĩnh, cùng lối chơi máu lửa các học trò của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền thể hiện rõ nhất trong sét đấu thứ 2 khi Đắk Lắk dù lên đến điểm số 24, nhưng vẫn để các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An san hòa trước khi có chiến thắng 26-24.

Chung cuộc, trẻ VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng trước Đắk Lắk với tỉ số 3-0 (25-23, 26-24, 25-19).

Giải bóng chuyền nữ Đắk Lắk mở rộng 2017 diễn ra từ ngày 22-30/8 với chức vô địch nhận 30 triệu đồng, đội hạng nhì là 20 triệu đồng và đội hạng 3 là 10 triệu đồng. Giải đấu cũng trao 5 giải cá nhân gồm chuyền hai xuất sắc nhất, chủ công xuất sắc nhất, phụ công xuất sắc nhất, libero xuất sắc nhất và VĐV toàn diện nhất, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra BTC giải đấu cũng hỗ trợ mỗi đội bóng tham dự giải số tiền là 5 triệu đồng.


Tác giả:HUY QUANG- volleyball.vn - ẢNH: THIÊN HOÀNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Fanpage